เมอร์เซเดส-เบนซ์ เตรียมพร้อมก้าวสู่การเป็นผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าเต็มตัว

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เตรียมความพร้อมก้าวสู่การเป็นผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้าเต็มตัวภายในทศวรรษนี้ ในช่วงเวลาที่สภาวะตลาดเอื้ออำนวย โดยปรับกลยุทธ์จาก “รถยนต์ไฟฟ้านำ” (electric-first) เป็น “รถยนต์ไฟฟ้าเท่านั้น” (electric-only) โดยเมอร์เซเดส-เบนซ์ ในฐานะบริษัทรถยนต์ระดับลักชัวรีแถวหน้าของโลก พร้อมเดินหน้าสู่โลกที่ปราศจากการปล่อยมลพิษและอนาคตที่ขับเคลื่อนด้วยซอฟต์แวร์ ทั้งนี้ ภายในปี 2565 เมอร์เซเดส-เบนซ์จะมีรถยนต์ไฟฟ้าแบบใช้แบตเตอรี่ (BEV) ในทุกเซกเมนต์รถยนต์ของบริษัท และนับตั้งแต่ปี...

ผู้ชนะโครงการ Young Designer Competition

รับมอบรถยนต์จากองค์กรการกุศล GREENPOWER พิธีการส่งมอบยนตรกรรมถือว่าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของประสบการณ์ที่โรลส์-รอยซ์มอบให้แก่ลูกค้า  แบรนด์ได้เคยส่งมอบยนตรกรรมที่ไม่ธรรมดาแก่บุคคลผู้มีความสำคัญอย่างยิ่งในสถานการณ์ที่ไม่ธรรมดามาแล้ว   ต่างจากที่เคยส่งมอบยนตรกรรมที่ Home of Rolls-Royce ในกู้ดวูด ครั้งนี้สถานที่ส่งมอบคือสนามเด็กเล่นของโรงเรียนเซนต์ซาเวียร์แอนด์เซนต์โอลาฟ โรงเรียนสตรีภายใต้การกำกับดูแลของคริสจักรแห่งอังกฤษที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง ตั้งอยู่ในเมืองชั้นในของเขตเซาธ์วอร์คทางตอนใต้กรุงลอนดอน แขกผู้มีเกียรติในพิธีรับมอบรถ คือ โซเฟีย...

AZIMUT YACHTS ประเทศไทย ชวนถอดรหัส ‘อสังหาฯ แห่งท้องทะเล’

พร้อมเปิดตัวและส่งมอบเรือรุ่นใหม่ ‘AZIMUT 53’ สิงหาคมนี้ เป็นที่แรกใน Southeast Asia ท่ามกลางวิกฤต โควิด-19 ที่ส่งผลกระทบกับอุตสาหกรรมแทบทุกประเภททั่วโลก ทว่าในทางกลับกัน ก็ส่งผลให้เกิดค่านิยมใหม่ๆ ในหลายธุรกิจ เช่นเดียวกับเรือยอช์ท ที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น สวนทางกับกระแสเศรษฐกิจโลกในปัจจุบัน เนื่องจากนักธุรกิจหลายราย เปลี่ยนจากการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ มาลงทุนกับเรือยอช์ท...