มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล คว้ารางวัล Car of The Year 2021

มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล หนึ่งในผู้นำด้านการให้บริการรถเช่าระยะยาว และระยะสั้นภายใต้ชื่อ SIXT Rent a Car พร้อมบริการพนักงานขับรถ (Master Driver and Services) ภายใต้ กลุ่มธุรกิจ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) คว้ารางวัล Car of The Year 2021 กับตำแหน่ง ผู้ให้บริการรถเช่ายอดเยี่ยม หรือ ‘BEST CAR RENTAL & SERVICES’ โดยมีคุณสานิห์รัตน์ รัตจินดา กรรมการผู้จัดการ บริษัท...

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. ร่วมกับสายการบินแอร์เอเชีย

เดินหน้าสร้างความมั่นใจการเดินทางปลอดภัย พร้อมส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. จับมือสายการบินแอร์เอเชีย พร้อมส่งเสริมการเดินทางภายในประเทศอย่างปลอดภัย จัดกิจกรรมพิเศษในเส้นทาง กรุงเทพ-เชียงใหม่ วันที่ 4...

ททท. ชูโครงการ “วันธรรมดาชาเลนจ์” ชวนเที่ยววันธรรมดา ลุ้นโชค 3 ต่อ กระตุ้นการท่องเที่ยวในประเทศ

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. แถลงข่าวเปิดตัวโครงการกระตุ้นการท่องเที่ยววันธรรมดา ภายใต้ชื่อ “วันธรรมดาชาเลนจ์” จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย เติมความสนุก ชวนสะสมจำนวนวันเข้าพักในวันธรรมดา ลุ้นรับโชค 3 ต่อร่วมกับพันธมิตรผู้ประกอบการที่ได้รับมาตรฐาน SHA โดยมี...

14 แหล่งท่องเที่ยวบอกรักแดนอีสาน ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ 2564 

1. ทะเลบัวแดงหนองหาน จังหวัดอุดรธานี “บอกรักกลางทะเลบัวแดง...แหล่งท่องเที่ยวระดับโลก” ณ ทะเลบัวแดง ความโดดเด่นของบึงหนองหานก็คือ ยามเมื่อดอกบัวบานพร้อมกันจะดูชมพูสะพรั่งสวยงามละลานตาเต็มท้องน้ำ กลายเป็นแหล่งชมทุ่งดอกไม้ตามธรรมชาติ และเป็นที่รู้จักในชื่อของ “ทะเลบัวแดง” และมาบอกรักกลางทะเลบัวแดงที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก

ททท. สานความสัมพันธ์ 46 ปี ไทย-จีน จัดเทศกาลตรุษจีนในรูปแบบ New Normal

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย นายหยาง ซิน อุปทูตรักษาการเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำประเทศไทย เป็นประธานในพิธีกล่าวสารอวยพรเนื่องในโอกาสวันตรุษจีน โดยมีนายยุทธศักดิ์  สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท....

อลังการแสงไฟนับล้านดวง NASATTA LIGHT FESTIVAL 2021

ณ สัทธา อุทยานไทย จ.ราชบุรี ขอเชิญเที่ยวงาน NASATTA  LIGHT  FESTIVAL 2021 AMAZING...