เชิญเที่ยวงานเทศกาล ตำนานคาวบอยมวกเหล็ก ครั้งที่ 2

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. สำนักงานพระนครศรีอยุธยา ขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลตำนานคาวบอยมวกเหล็ก ครั้งที่ 2 ร่วมกับเทศบาลตำบลมวกเหล็ก และพันธมิตรทางการท่องเที่ยวในพื้นที่ ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อแสดงถึงอัตลักษณ์ทางการท่องเที่ยว วิถีชีวิตของชาวอำเภอมวกเหล็กได้เป็นอย่างดี  ตลอดจนเปิดประสบการณ์ให้นักท่องเที่ยวได้ร่วมเนียนรู้ และสัมผัสชีวิตคาวบอยมวกเหล็กและการท่องเที่ยวเชิงเกษตรของอำเภอมวกเหล็ก โดยงานนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11 - 13 ธันวาคม 2563 ณ มวกเหล็กคาวบอยซิตี้ ตำบลมิตรภาพ  อำเภอมวกเหล็ก  จังหวัดสระบุรี โดยกิจกรรมภายในงานจะเริ่มตั้งแต่เวลา 17.00 – 24.00...

เชิญเที่ยวงานเทศกาล ตำนานคาวบอยมวกเหล็ก ครั้งที่ 2

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. สำนักงานพระนครศรีอยุธยา ขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลตำนานคาวบอยมวกเหล็ก ครั้งที่ 2 ร่วมกับเทศบาลตำบลมวกเหล็ก และพันธมิตรทางการท่องเที่ยวในพื้นที่ ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อแสดงถึงอัตลักษณ์ทางการท่องเที่ยว วิถีชีวิตของชาวอำเภอมวกเหล็กได้เป็นอย่างดี 

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. จัดเทศกาล “Village Tourism Festival”

เที่ยวชุมชนเที่ยวชิลล์ชิลล์ภายใต้แนวคิด “งานท่องเที่ยวชุมชนที่ชิคที่สุดในรอบปี” ในวันที่ 27 - 29 พฤศจิกายน 2563 ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย...

กำหนดจัดงานยอยศยิ่งฟ้าอยุธยามรดกโลก ประจำปี 2563 ณ บริเวณอุทยานประวัติศาสตร์พระนครศรีอยุธยา

จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หรือ อาณาจักรกรุงศรีอยุธยา เป็นราชธานีมาตั้งแต่วันที่ 3 เมษายน 1893 จนถึงวันที่ 7 เมษายน 2310 เป็นเวลายาวนานถึง 417 ปี...

ททท. จับมือ จส.100 ชวนเที่ยวเมืองรองช่วง LONG WEEKEND พร้อมแนะนำเส้นทางรองเลี่ยงรถติด

นายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. และ คุณหญิงสุวิมล ผึ่งประเสริฐ กรรมการบริหาร บริษัท แปซิฟิค คอร์ปอเรชั่น จำกัด...

ททท. ร่วมกับ Grab Taxi จัดกิจกรรมทำความสะอาดรถแท็กซี่สาธารณะตามมาตรฐาน SHA เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้ใช้บริการ

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. นายแพทย์สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย รักษาราชการอธิบดีกรมอนามัย และดร. เก่งการ เหล่าวิโรจนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ บริษัท แกร็บแท็กซี่...