AAV ประกาศผลประกอบการไตรมาส 3/2564 ได้รับผลกระทบต่อเนื่องจากนโยบายระงับบิน

ควบคุมโควิด-19 มั่นใจเเผนเพิ่มทุน 1.4 หมื่นล้านบาท ช่วยเพิ่มสภาพคล่องการให้บริการต่อเนื่องรับเส้นทางระหว่างประเทศ เอเชีย เอวิเอชั่น (AAV) ผู้ถือหุ้นใหญ่ บจ. ไทยแอร์เอเชีย (TAA) เผยผลประกอบการไตรมาส 3 ปี 2564 มีรายได้รวม 457 ล้านบาท และผลขาดทุนอยู่ที่ 2,098 ล้านบาท ในขณะที่ผลการดำเนินงานก่อนค่าใช้จ่ายทางการเงิน ภาษีเงินได้ ค่าเสื่อมราคาและค่าตัดจำหน่าย (EBITDA) ดีขึ้นกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อน 23% แม้ว่าได้รับผลกระทบหลักจากความจำเป็นในการระงับให้บริการเส้นทางภายในประเทศชั่วคราว ตั้งเเต่วันที่ 12 กรกฎาคม- 2 กันยายน 2564 เพื่อสนับสนุนความพยายามในการควบคุมการเเพร่ระบาดของโควิด-19 ตามนโยบายรัฐ ในขณะที่ค่าใช้จ่ายโดยรวมลดลงตามปริมาณเที่ยวบิน หากไม่รวมผลขาดทุนจากอัตราแลกเปลี่ยนในไตรมาส 

ไทยแลนด์ พริวิเลจ คาร์ด ร่วมขานรับนโยบายเปิดประเทศ

มั่นใจพร้อม 100% เน้นการบริการภายใต้มาตราการสาธารณสุข และมาตรฐาน Amazing Thailand Safety & Health Administration (SHA) และ (SHA+)

ททท.จัดแคมเปญสุดพิเศษ “Thailand Tourism Awards Winners Celebration 2021” 

มอบโปรโมชั่น ที่พัก แหล่งท่องเที่ยว สปา จากผลงานที่ได้รับรางวัลอุตสาหกรรม ท่องเที่ยวไทย ครั้งที่ 13 ประจำปี 2564

ททท. ร่วมต้อนรับเที่ยวบินปฐมฤกษ์สายการบิน Jeju Air กลุ่มนักกอล์ฟจากเกาหลีใต้ 


นายรัฐพล นราดิศร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านตลาดเอเชีย และแปซิฟิกใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. นายวิจิตต์ แก้วไทรเทียม ผู้อำนวยการการท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ รวมถึงผู้แทนจากหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่...

ททท. บอกต่อกิจกรรม ให้หาย..คิดถึง

ชวนคุณโหลด APP ‘ชุมชนท่องเที่ยว แถมลุ้นรับรางวัลสุดว้าว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ททท. เติมความสุขให้นักท่องเที่ยวหลังคลายล็อก บอกต่อกิจกรรมดีๆ ลุ้นรับรางวัลสุดว้าว เอาใจนักท่องเที่ยวให้หายคิดถึง...

ททท. จัดพิธีมอบตราสัญลักษณ์ SHA Plus แก่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรวิหาร และศาลหลักเมืองกรุงเทพมหานคร

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) มอบตราสัญลักษณ์ SHA Plus ให้แก่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลารามราชวรวิหาร (วัดโพธิ์) โดยมี เจ้าประคุณสมเด็จพระมหาธีราจารย์ อธิบดีสงฆ์วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม...